Dịch vụ cây xanh

KHU SINH THÁI TẠI GIA

TIỂU CẢNH KHÔNG CHỈ GÓP PHẦN TẠO ĐIỂM NHẤN CHO KHÔNG GIAN MÀ CÒN GIÚP CHO CUỘC SỐNG CỦA BẠN THÊM TRONG LÀNH, XNAH MÁT. ĐỂ TRÚT BỎ CÁI BỤI BẶM VÀ VỘI VÃ TORNG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI. HÃY GIỮ CHO NGÔI NHÀ CỦA MÌNH CHÚT YÊN BÌNH VÀ HIỀN HÒA CHẮT LỌC TỪ THIÊN NHIÊN!

tieu canh san vuon 4

Cuộc sống càng hiện đại, xã hội càng phát triển bao nhiêu thì con người lại càng mong muốn được gần gũi với thiên nhiên bấy nhiêu, đơn giản bởi con người muốn tìm cho mình sự nhẹ nhõm, thư thái sau những ngày làm việc mệt mỏi.

tieu canh san vuon 5

Có lẽ chính vì lý do đó mà những kiểu thiết tiểu cảnh trong nhà càng được ưa chuộng trong các ngôi nhà cao cấp và sang trọng.

tieu canh san vuon 1

Một góc khoảng trống trước nhà hay bên cạnh lối đi, dưới cầu thang hay góc nhà… có thể đem đến một chút hơi thở của thiên nhiên, tạo không gian thư giãn tinh tế.

tieu canh san vuon

Sẽ thật tuyệt vời nếu như tiểu cảnh nhà bạn trang trí thêm những chậu hoa tươi xinh xắn để tiểu cảnh nhà bạn thêm duyên dáng và cuốn hút hơn.

tieu canh san vuon 3

Ngoài cây hoa cỏ, còn có thể đặt vào  những bức tượng, vài tảng đá,hay là những ngọn núi.

tieu canh san vuon 2

THIẾT KẾ CẢNH QUAN

 Kiến trúc cảnh quan là một lĩnh vực đa nghành đòi hỏi người thiết kế cảnh quan phải hiểu biết về kiến trúc, mỹ thuật, khoa học cây trồng, tâm lý học môi trường, địa lý, sinh thái, tâm sinh lý con người và các trường phái cảnh quan cũng như lịch sử sự hình thành và quá trình phát triển của nó.

SAN VUON 5

Các hoạt động của một kiến trúc sư thiết kế cảnh quan bắt đầu bằng việc quan sát, thu thập tư liệu cho một nhu cầu về thiết kế cảnh quan, từ đó với sự hiểu biết của mình sẽ hình thành nên ý tưởng chủ đạo

san vuon san vuon 4

 Đây là bước đầu tiên quan trọng nhất thể hiện sự kết hợp tinh tế giữa chuyên môn của mình với nhu cầu của chủ đầu tư cũng như của người sử dụng để tạo nên một không gian sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên với một chi phí hợp lý nhất.

san vuon 3san vuon 2

Công ty cổ phần Sài Gòn Hoa chúng tôi tự hào đã có kinh nghiệm thiết kế cảnh quan hơn 5 năm qua, với đội ngũ kỹ thuật, thiết kế lành nghề, nhiệt huyết và trẻ trung, luôn mang đến sáng tạo tuyệt vời cho khách hàng!

 Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

4/2/1D đường 36, phường Linh Đông, Thủ Đức, Tp. HCM

Tel: 08 3720 3389

Fax: 08 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com

www.saigonhoa.vn

www.webcayxanh.com

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>