Sài Gòn Hoa cho thuê mai Tết 2014

Đơn giản và nhanh chóng là tiêu chí làm việc của Sài Gòn Hoa, giúp cho quý khách đạt hiệu quả cao trong công việc và đặc biệt là tiết kiệm thời gian bận rộn cuối năm trước dịp nghỉ Tết Nguyên Đán.

Thực hiện các bước sau để có mai Tết đẹp trưng ngày Tết Quý khách nhé:

Bước 1:

Chọn mai: Để chọn được cây mai vàng trưng Tết như ý, quý khách có thể thực hiện theo 02 cách sau:

- Cách 1: Gọi điện thoại cho chúng tôi số 08 3720 3389. Nêu rõ yêu cầu gồm: kích thước cây mai; chiều cao cây và tán cây hoa mai; đường kính chậu mai; vị trí đặt chậu hoa mai; ngày giao mai mong muốn. Chúng tôi sẽ chụp hình nhiều cây với nhiều góc cạnh khác nhau để gửi email kèm theo báo giá gửi cho Khách hàng chọn lựa.

 

- Cách 2: Trực tiếp đến vườn chúng tôi để xem và chọn mai.

Bước 2:

Sau khi chọn được cây mai vàng muốn thuê, quý khách cung cấp cho chúng tôi địa điểm,  thời gian giao mai Tết người nhận cây mai và thực hiện đặt cọc giữ mai theo hai hình thức là chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Bước 3:

Theo yêu cầu, chúng tôi giao mai Tết đúng ngày giờ. Kiểm tra lại cây mai nếu có vấn đề gì chưa thỏa đáng hoặc hoa mai nở chưa đúng thỏa thuận, liên hệ chúng tôi để đổi cây khác bất cứ lúc nào.

 

Công ty cổ phần Sài Gòn Hoa Hân hạnh phục vụ và chúc Quý khách mọi sự như ý.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>